Aro4u Community

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ “บ้านปลามังกร” หลังเล็กแต่อบอุ่น

by Nanconnection

Aro4u Articles

NC. Services & Activities
Category

งานบริการด้านปลาอโรวาน่าและกิจกรรมต่างๆ โดยทีมงาน Nanconnection

หนึ่งในร้านปลาสวยงามที่มีความสะดวกสบายที่สุดในแพรกษา_สมทุรปราการ

NC. Services & Activities : งานบริการโดย Nanconnection,
25/01/2019

#หนึ่งในร้านปลาสวยงามที่มีความสะดวกสบายที่สุดในแพรกษา_สมทุรปราการ

 

"คุณแนนครับ ผมมีงานใหญ่อยากให้คุณแนนทำครับ"

"เรียนเชิญอธิบายได้เลยครับ ตั้งใจรับฟังอยู่ครับ" 

"ผมมีตู้ปลาทั้งหมด 15 ใบตั้งอยู่บนขาตู้ 5 ชุดๆ ละ 3 ใบ ต้องการให้คุณแนนทำการเคลื่อนย้ายให้ แต่เป็นการย้ายภายในบ้านจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง"

"รับทราบครับ ไม่ใช่เรื่องใหญ่"

"#ยังครับ_ยังไม่จบ ย้ายเสร็จคุณแนนทำการติดตั้ง ตั้งระดับ ปรับพื้นที่ให้เรียบร้อยเพราะด้านหน้าจะเทเยอะไม่ง่ายแน่นอนครับ"
"พอทำได้ครับ"

"#ยังครับ_ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ผมยังต้องการให้คุณแนนทำระบบ Overflow ให้ด้วยครับ เดินท่อน้ำดี น้ำทิ้งในรูปแบบร้านค้าหรือฟาร์ม ผมไม่มีปัญหาเรื่องท่อภายในตู้แต่ต้องการความเรียบร้อยสวยงามและความสะดวกในการทำงาน"

"ได้ครับ เริ่มไม่ง่าย และต้องใช้เวลามากขึ้นครับ"

"#ยังครับ_ยังไม่สมใจ ผมมีเพียงภรรยาดูแลร้าน ต้องการให้คุณแนนทำให้ตู้ปลาทุกใบ Support ด้วยระบบเติมน้ำอัตโนมัติครับ คือง่ายๆ ตู้ปลาทั้ง 15 ใบ เปลี่ยนถ่ายน้ำเองตามเวลาที่ผมต้องการ หน้าที่ภรรยาผมจะได้เหลือแต่ให้อาหารและจำหน่ายสินค้าภายในร้านเท่านั้น คุณแนนทำได้ไหม ?"

ยอมรับว่างานนี้สุดโหดแน่นอน แต่คุณนนท์ท้าทายมาขนาดนี้ NC. ไม่มียอมแพ้... ประมวลผลการทำงาน ตีลังกาคิดหน้าหลังแล้วแจ้งว่าจะใช้เวลาทำงานเช้ายันค่ำ 2 วันเต็ม คุณนนท์ตอบกลับ #ผมซื้อเวลาและความสะดวกสบายและมั่นใจว่าคุณแนนตอบโจทย์ผมได้แน่ แจ้งงบประมาณและลายละเอียดหากผ่านการพิจารณายินดีจัด

งานน่าสนุกแบบนี้มีหรือ NC. จะปล่อยให้รอดหลุด งานระบบทั้งความเรียบร้อย สวยงาม ทำงานได้จริงพร้อมประกันความเสียหายจะต้องหยุดที่เรา งานนี้เราได้และทำงานเต็มวันเต็มคืน 2 วันจริงๆ ตั้งแต่เริ่มจนจบ NC. มีภาพและ VDO Clip การทำงานมาฝาก พร้อมแล้วไปชมกันกับหนึ่งในผลงานชิ้นเอกของเราครับ 

 

 

 บริการรับสั่งทำตู้ปลาใหม่ ซ่อมแซมตู้ปลา จัดหาตู้ปลามือสอง ขนย้ายตู้ปลา ล้างทำความสะอาด/ ปรุงโฉม/ เปลี่ยนสติกเกอร์ตู้ปลา เคลื่อนย้ายและขนส่งปลาสวยงาม งานระบบ Overflow, Floor Drain รวมทุกงานเจาะงานเดินท่อ "พร้อมประกันความเสียหาย" ติดต่อเรา NC. Team Services 082-7778999 (www.aro4u.comประสบการณ์วงการปลากว่า 15 ปีพร้อมการันตี ยินดีบริการทั่วประเทศครับ 

#IDLine_0827778999

 

*** วีดีโอการทำงานเราผ่านยูทูปทั้งหมดรับชมได้ที่นี่ครับ
http://www.youtube.com/channel/UCRn0GzXMVqOg-89rRVlyBKg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ย้อนกลับ

แชร์บทความ