Aro4u Community

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ “บ้านปลามังกร” หลังเล็กแต่อบอุ่น

by Nanconnection

Aro4u Articles

Dragon Talk Fun
Category

บทความตอนยาวเกี่ยวกับปลามังกรที่ผมได้พบเห็นมา

มังกรหรรษา ตอน พาคุณนายไปเดินสวนจตุจักร

Dragon Talk Fun : มังกรหรรษา,
22/01/2007

เมื่อวันซืนที่ผ่านมา ผมได้รับการแจ้งจากพี่สุชาติแห่งร้านตะพัดว่า ตอนนี้มีปลาล๊อทใหม่เข้ามาแล้ว แน่นนอนครับ เมื่อ Sponsor ของเรามีของใหม่ เราก็ต้องตาม Update ภาพปลาพร้อมกระจายข่าวสารข้อมูลกันหน่อย เพียงแต่ผิดกับที่ผ่านมาที่ผมมักจะชวนแต่เพื่อนฝูงไปด้วย ไม่คุณอ้น ก็เพชร หรือไม่ก็ลูกค้า คนรู้จักท่านอื่น เพราะรอบนี้ผมพา "คุณนาย" ไปด้วย อิอิ ตามธรรมดาเวลาผมเห็นใครต่อใคร เอาคุณนายไปเดินสวนด้วยนั้น ก็เห็นได้ชัดว่าจำใจไป ก็จะไม่เป็นแบบนั้นได้ยังไง เล่นเดินตามต้อยๆ ไม่พูดอะไร => แถมบางทีมีหน้าตาเหยเกด้วย (ก็เหมือนคุณผู้ชาย เวลาเดินตามสาวเจ้าต้อยๆ ตอนอยู่ใน Super Market นั่นล่ะครับ อิอิ 5555) 

ต้องยอมรับว่าของผมก็เหมือนกัน เพียงแต่เธอจะ Active หน่อย คือแสดงอาการในช่วงแรกๆ เท่านั้น แต่พักนี้ไปบ่อยชักจะสนใจในงานที่ผมทำ ก็อย่างตอนที่ผมกำลังเก็บภาพปลาชุดใหม่ที่ร้านตะพัดอยู่นั้น เธอคงจะเห็นผมเมามันส์กับการถ่ายมาก พอมผมเริ่มวางมือเธอจึงอนุญาตแจมด้วย คว้ากล้องผมไปปรับนั่นปรับนี่ ขอแชะ ~~!! กับเขาบ้างเหมือนกัน ถ่ายมาไม่น้อยครับ มาดูฝีมือเธอบ้างดีกว่าว่า คุณนายผมคนนี้จะมำทำงานแทนผมได้ไหมในอนาคต : )

ภาพแรกเป็น Full Gold ขนาดประมาณ 8 นิ้ว ตัวนี้เพิ่งมาได้มานานครับ เป็นหนึ่งใน 2 ตัว ที่นำมาโชว์ในร้านตะพัดสาขาใหญ่ ตลาดซันเดย์ สวนจตุจักรภาพที่สอง ทองมาเลย์ Blue Base ขนาด 7 นิ้วในร้านเดียวกัน เห็นว่าสวยดี แล้วถ่ายไม่ยากมากนัก ก็เลยพยายามจนได้ภาพนี้มา (แชะเป็นสิบๆ อยู่เหมือนกัน อิอิ) ภาพสุดท้าย เป็นทองมาเลย์ Blue Base เช่นกัน แต่ตัวเล็กกว่า ตัวนี้คงประมาณ 6 นิ้ว กระมัง ถ่ายยากน่าดู แต่เห็นพยายามแล้วก็ต้องทึ่ง เล็งเสียตัวกับคอตรงแหน่วเป็น "ขาตั้งกล้อง" ไปเลย 5555

ทั้งหมดนี้ถ่ายโดย คุณนาย Aro4u ของผม=> เป็นไงครับ ฝีมือพอใช้ได้ไหม ? smile.gif 

จริงๆ แล้ว ปลาใหม่ของร้านตะพัดยังมี Hiback Golden และ First Grade Red อีก แต่ทว่ารอบนี้มาตัวเล็กไปหน่อย (ไม่เกิน 5 นิ้ว) เธอก็เลยถ่ายไม่ได้ ไม่เป็นไร กระทู้นี้ของเธอ ผมขออนุญาตไม่ Show Off ไว้รอบหน้าล่ะตาผมแน่ อิอิ laugh.gif 

Nanconnection

ย้อนกลับ

แชร์บทความ