Aro4u Community

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ “บ้านปลามังกร” หลังเล็กแต่อบอุ่น

by Nanconnection

Aro4u Articles

Daily Dragon
Category

บทวิจารณ์ และบทความสั้นๆ รวมถึง Tips ต่างๆ ที่มีส่วนสำคัญในการเลี้ยงปลามังกร

อยากจะมี Hiback สวยๆ แบบนี้ซักตัว II (The Sunshine Day)

Daily Dragon : มังกรรายวัน,
04/08/2007

รอบที่แล้วได้ชม The Dark Day คราวนี้มาดูแบบ Sunshine Day ที่สว่าง เห็นหน้าเห็นหน้าได้ชัดกว่าเดิมนะครับ... อย่างที่เพื่อนผู้อ่านเข้าใจ ปลาตัวนี้เป็น Hiback Golden มาจากฟาร์มกิมกังประเทศมาเลเซีย ซึ่งเวลานี้อยู่ในความครอบครองของคุณป้อง Napussy และภาพทั้ง 2 ตอนนี้ ผมถ่ายไว้นานแล้ว พอดีเปิดไปเจอก็เลยจับใส่กรอบ แล้วมาลงให้ชมกันครับ ปัจจุบันผมไม่ได้เจอคุณป้องเลยเพราะงานเขายุ่งมาก เวลาก็ไม่ค่อยจะตรงกัน (คุณป้องนอนเช้า ทำงานดึก ผมนอนดึก ทำงานเช้า อิอิ) อีกทั้งอยู่ไกลกันด้วย 

  

ถ้าถามว่าถ่าย Update ล่าสุดตอนไหน ? ก็คงจะเลยจากที่เห็นภาพชุดนี้ไปประมาณครึ่ง ค่อนปี... แล้วไม่ได้เห็นนานแค่ไหนแล้ว ? => ก็คงจะครึ่งค่อนปีเหมือนกัน 5555 laugh.gif ไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นยังไงบ้าง เท่าที่เห็นล่าสุดนะครับ เนื้อตัวไม่ได้เป็นสีม่วงแบบนี้แล้ว แต่ลามกลายเป็นสีทองเข้ม ก็สวย สง่า ไปอีกแบบ อยากเห็นว่าเป็นแบบไหน รอบนี้ไม่ใจอ่อนครับ ขอเว้นไว้ระยะหนึ่งก่อน แล้วค่อยเอากลับมาให้ชมกันอีกครั้ง...

 

เพื่อนๆ ผู้อ่านครับ กระทู้นี้ผมขออนุญาตไม่บรรยายอะไรมาก (โชว์แต่ภาพปลาอย่างเดียว) เพราะว่าเหนื่อยจากการทำงานแล้ว (ทั้งงานประจำ และงานเขียน) วันนี้พิมพ์คุยกับเพื่อนๆ เสียจนปวดมือ ตามด้วยตาปรือ สะดือลีบ หมดแรงแล้ว ขอตัวไปพักผ่อนก่อน (พอดีเขียนต้นฉบับตอนกลางคืน) ไว้พรุ่งนี้ แรงดี กลับคืนมา ผมขอแก้ตัวด้วยกระทู้ "ปลาพี่เล็ก" ตอนที่ 4 รับรอง แจ่ม แจ๋ว สมกับที่รอคอยอย่างแน่นๆ... สำหรับเจ้า Hiback ตัวนี้ ถ้าผมบอกอีกนิดว่ามันชื่อ "สองแท่งทอง" ไม่ทราบว่าเพื่อนผู้อ่านจะยังจำได้ไหม ?... แล้วนี่ล่ะครับ Hiback ที่สวยสดงดงามที่สุดตัวหนึ่ง ที่ผมได้มีโอกาสพบเจอ smile.gif 

Nanconnection

  

ย้อนกลับ

แชร์บทความ