ยินดีต้อนรับ ( ล็อกอิน | สมัครสมาชิก )

ShOwA Arowana Dream Fish ร้านตะพัด ArowanaMania Arowana King
Lucky Arowana Air Stone Shop Emperor Arowana Arowana Farm Jade Arowana
Robin Arowana Farm Home Dragon Top Arowana Agency Long Jiang Arowana Dragon King
Aqua Products ฮัลโหลบัค โยตู้ปลา White Crane Aquarium Ceramic Bar
 
Reply to this topicStart new topic
> ร้าน โยตู้ปลา
A.D.M.T
โพสต์ Jan 15 2007, 01:45 PM
โพสต์ #1


Administrator
*

กลุ่ม: Root Admin
โพสต์: 48
เข้าร่วม: 9-January 07
สมาชิกลำดับที่: 1โย ตู้ปลา

ร้านโยตู้ปลาเป็นร้านทำตู้ปลาสวยงาม ที่อยู่คู่กับตลาดนัดสวนจตุจักรมานานแล้ว โดยตั้งอยู่ที่ตลาดเซเว่นเดย์ (ฝั่งโรงปูน TPI) ด้วยฝีมือการทำงานที่เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพ สามารถไว้วางใจในคุณภาพงานได้ (ไม่ว่าเป็นระยะเวลาในการทำงาน เนื้องาน การให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย) ผมเองตลอดช่วงระยะเวลาเกือบ 3 ปีหลังมานี้ จึงได้วางใจให้ ร้านโยตู้ปลา เป็นผู้ดูแลตู้ปลาให้้แบบที่ยังไม่คิดเปลี่ยนใจ ยอมรับว่าพอใจ ทำผลงานได้ตรงตามที่สั่ง ไม่ว่าจะได้เห็นภายในร้าน ตู้ของพรรคพวกเพื่อนฝูง ตู้ของกลุ่มลูกค้าคนสำคัญ แน่นอนครับ ผมเองก็เลือกใช้บริการร้านนี้ ด้วยเพราะได้เห็นมีฝีมือในการทำตู้ มีทีมงานที่มากประสบการณ์ จึงไม่มีปัญหาให้ติติงบ่อยครั้งดังเช่นที่ผ่านมา

ร้านนี้มีตู้ปลาให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นตู้ธรรมดา (ตู้อคลิลิค) ตู้เฟอร์เฟอร์นิเจอร์ และตู้สั่งทำชนิดต่างๆ (เช่นตู้ขนาดยักษ์ ที่ต้องใช้กระจกชนิดพิเศษ) โดยสามารถโทรติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทุกเวลา สำหรับท่านที่มีปัญหาต้องการสอบถาม หรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับตู้ปลา ไม่ว่าจะเป็นราคาของตู้ขนาดต่างๆ พื้นที่รับน้ำหนัก ระยะเวลาในการทำงาน ระยะทางการรับส่ง และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับงานตู้ อย่่ารู้สึกลังใจที่จะถาม เพราะบางทีเพื่อนสมาชิกที่ถามผมในกระทู้ อาจจะตอบได้ไม่หมด หรือไม่ชัดเจน ดังนั้นเพื่อความถูกต้องชัดเจน แนะนำสอบถามที่ร้านได้โดยตรงครับ ที่หมายเลข =>

ร้านโยตู้ปลา 02-6157421, 02-6184642
คุณโย 081-8192567
คุณหมวย 084-0666455


Website => http://www.yotupla.com/services.html

ร้านโยตู้ปลา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 19.00 น. (เว้นวันจันทร์) แน่นอนครับ ไหนๆ ก็แนะนำเพื่อนสมาชิกให้รู้จักกับร้านตู้ปลาคุณภาพดี บริการดี ราคาประหยัดแล้ว ถ้าไม่ได้ชมภาพหน่อย เดี๋ยวจะเห็นไม่ชัดเจน เอาล่ะครับ ตามไปชมภาพการทำงาน และผลงานตู้ในแบบต่างๆ กันให้จุุใจได้เลย smile.gif

*** SAT TANK : “ตู้ขุนปลา” นวัตกรรมใหม่ by โยตู้ปลา

http://www.aro4u.com/forums/index.php?showtopic=16107

ตู้ขุนปลาที่ว่านี้มีความแตกต่างกับตู้เลี้ยงปลาทั่วไปๆ อย่างไร ??? smile.gif

=> ตู้เลี้ยงปลาก็คือตู้เลี้ยงปลา ตู้ขุนปลาก็คือตู้ขุนปลา แม้จะระบบที่ใกล้เคียงกันแต่การใช้งานต่างกัน

ตู้เลี้ยงปลา => เราเน้นการรับชมความสวยงามที่หน้าตู้อย่างเต็มพื้นที่ ตู้กรองก็มีขนาดใหญ่เพื่อยืดระยะเวลาในการบำบัดน้ำ การจัดหลอดไฟก็เป็นไปตามความต้องการของผู้เลี้ยงเช่นกัน จะใช้กี่หลอดก็ได้ ยี่ห้ออะไรไม่มีใครขัด อีกทั้งการใส่เพื่อนร่วมตู้ก็สามารถใส่ได้อย่างเต็มสตรีม ทั้งหมดก็เพื่อความสุขในการรับชม

ตู้ขุนปลา => เราเน้นเรื่องการทำไซส์ การเลี้ยงรวม การแยกรักษา และอื่นๆ ที่ไม่ได้เน้นการรับชมที่หน้าตู้เป็นหลัก ดังนั้นหลอดไฟ และอุปกรณ์เสริมไม่ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นครับ ระบบตู้ขุนปลาเป็นการเน้นการประหยัดพื้นที่ใช้สอย เริ่มจากน้ำเลี้ยงที่น้อยกว่าปกติ ระบบกรองที่เล็กกว่าแต่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการปรับระบบที่ง่ายต่อการเปลี่ยนถ่ายน้ำ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อวัตถุประสงค์ที่กล่าวมาข้างต้น ไม่ใช่เพื่อการเลี้ยงดูตามปกติครับ*** สำหรับ "ของใหม่" จากร้านพี่โยนี้ก็มี "ระบบลูกกรองเต็ม" เพื่อการล้างระบบกรองที่ง่ายขึ้น ลอง Click เข้าไปชมที่ Link นี้นะครับ

http://www.aro4u.com/forums/index.php?showtopic=13193ภาพชุดโรงงานใหม่ของร้าน “โยตู้ปลา”

http://www.aro4u.com/forums/index.php?showtopic=11530

งานส่งตู้เฟอร์นิเจอร์ 96 นิ้วที่บางนา 20 ตุลาคม 2550 โดยทีมงานร้านโยตู้ปลา (กระจกเทมเปอร์ + ขาไม้สัก)=> งานตู้ 3 เมตร ส่งที่จังหวัดฉะเชิงเทรา=> งานตู้ 60"x30"x30" ที่ Big Camera=> งานตู้เฟอร์นิเจอร์ขนาด 72"x30"x30" คุณภาพดีส่งให้กับลูกค้ารายใหญ่

User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
Nanconnection
โพสต์ Jun 21 2008, 08:10 AM
โพสต์ #2


Aro4u Webmaster : )
**************

กลุ่ม: Administrators
โพสต์: 29,802
เข้าร่วม: 10-January 07
จาก: 614/13-14 ซ. สาธุประดิษฐ์ 58 บางโพงพาง ยานนาวา กทม. 10120
สมาชิกลำดับที่: 2เมื่อวันก่อนเข้าสวนผมได้แวะไปหาพี่โยด้วย เพราะไม่ได้เจอหน้าเจอตากันนาน (ส่วนใหญ่จะพูดคุยกันทางโทรศัพท์มากกว่า) ส่วนตัวก็รู้สึกคิดถึงก็เลยแวะเวียนไปหาหน่อย ไปถึงที่ร้านก็ได้พูดคุยกันหลายเรื่อง ปรึกษาปัญหา เล่าเรื่องต่างๆ สู่กันฟังมากมาย แล้วพี่โยก็ถามผมขึ้นมาว่า

“แนนได้เห็นโรงทำขาไม้ของพี่แล้วหรือยัง ?”

“ไม่แน่ใจว่า แต่ดูเหมือนว่าพี่มีโรงไม้แล้ว”

“อืมใช่ แต่ตอนนี้ทำเป็นเต็มตัว คือทำขาไม้สำหรับตู้เฟอร์ที่นี้เลย อยู่ด้านหลัง จะไปดูไหม ?”

“ได้สิครับพี่ ไม่มีปัญหา”ว่าแล้วผมก็เดินตามพี่โยไปดูโรงทำขาไม้ และฝาตู้เฟอร์นิเจอร์ (เวลานี้ หากพูดถึงเรื่องของตู้เฟอร์นิเจอร์ ร้านโยจะถูกพูดถึงในทางที่ดีในเป็นที่แรกๆ ซึ่งผมก็เชื่อเช่นกัน) ภาพที่ผมเห็นคือพนักจำนวนหนึ่งกำลังขมักเขม้นกับการทำขาตู้เฟอร์ ด้วยคุณภาพไม้อย่างดี (แข็งแรง ไม่พอง ไม่บวม) + ฝีมือคนงานที่มากประสบการณ์ จึงทำให้งานออกมาสวยงาม แต่พอผมยกกล้องขึ้นมาจะถ่ายมาลงเวบหน่อย พวกพี่ๆ น้องก็เลยแผ่นแน่บหนีกันหมด สงสังไม่อยากจะเป็นพระเอก พี่โยก็เลยขอเป็น Presenter แทน ไม่เป็นไรครับ หน้าตาดีก็ยินดีให้ลงอยู่แล้ว tongue.gif biggrin.gif laugh.gifนอกจากงานตู้เฟอร์แล้ว ตู้ขาเหล็กทั้งเล็กใหญ่ ที่หล่อเลี้ยงธุรกิจเรื่อยมา พี่โยก็ยังตั้งใจทำอย่างต่อเนื่องยืนยงถึงทุกวันนี้ มีทุกขนาดตั้งแต่ใบจิ๋วไปจนใบยักษ์ อีกทั้งมีบริการส่งได้ทุกหนแห่ง และนอกจากจะมีโรงทำขาไม้ ฝาไม้ แล้ว ก็ยังมีโรงทำขาเหล็กและล่าสุดก็มีโรงทำฝาตู้คลิลิคอีกด้วย เรียกได้ว่าเวลานี้ครบวงจรเลยทีเดียวล่ะครับ เพราะได้มีโอกาสเห็นจึงได้ขอเก็บภาพมาฝากให้เพื่อนสมาชิกได้ชมกันด้วยสุดท้ายนี้ก็อยากเรียนให้เพื่อนสมาชิกได้ทราบกันอีกครั้งว่า ที่ Aro4u แห่งนี้ เราเป็นพันธมิตรกับร้านตู้ปลาเพียงร้านเดียวนั่นก็คือ “โยตู้ปลา” ซึ่งให้การสนับสนุนกันมาโดยตลอด ดังนั้นหากเพื่อนสมาชิกท่านใดที่กำลังมองหาตู้ปลาคุณภาพดี + บริการที่เพรียบพร้อม และให้คำปรึกษาที่เป็นกันเอง ก็อย่าลืมพี่โยของเรานะครับ... “เสาะหาปลาสวยเป็นหน้าที่ของท่าน ส่วนจะสร้างบ้านให้ปลานั้นขอให้เป็นหน้าที่ของโยตู้ปลา” ก็ฝากพี่โยไว้ให้พิจารณาและคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ หากจะมองหาตู้ปลาใบใหม่ซักใบ ขอบคุณมากครับ smile.gif laugh.gif

Nanconnection

User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (ผู้มาเยือน 1 คน และ 0 อุ๊บอิ๊บ)
สมาชิก 0 คน คือ

 www.aro4u.com Copyright by Nanconnection & Website Design by Sp33dZ เวลาขณะนี้: 30th March 2017 - 02:38 PM